Phát hành sách Kẻ phá khóa của tác giả Deaver

Phát hành sách Kẻ phá khóa của tác giả Deaver

Tiếp nối hành trình phá án của nhân vật đình đám Lincoln Rhyme và Amelia Sachs. 𝙆𝙚̉ 𝙥𝙝𝙖́ 𝙠𝙝𝙤́𝙖 đem đến những bất ngờ gì? Cùng điểm qua nội dung cuốn sách dưới đây nhé!

"Một người phụ nữ thức dậy vào buổi sáng và phát hiện ra ai đó đã đ.ột nh.ập căn hộ vốn bất khả x.âm ph.ạm của mình. Hắn ta thậm chí đã tự ý sắp xếp lại các vật dụng trong nhà và đã ngồi cạnh khi cô đang ngủ. Theo sở cảnh sát, vụ đột nhập dường như mang theo một thông điệp gh.ê r.ợn nào đó, mở màn cho những vụ t.àn s.át.

Rất nhanh, Lincoln Rhyme và Amelia Sachs đã được đưa đến để điều tra vụ việc. Họ sớm biết được rằng, kẻ đ.ột nh.ập ấy – tự xưng là “Thợ khóa”. Hắn ta có khả năng phá được bất kỳ ổ khóa nào, dễ dàng qua mắt được hệ thông an ninh nào dù phức tạp đến đâu. Số lượng các n.ạn nh.ân ngày càng tăng lên, Lincoln Rhyme và Amelia Sachs cùng các cộng sự của mình lần theo dấu vết tới được hang ổ của Thợ khóa… và khám phá ra những bí mật của hắn ta.

Tuy nhiên, vụ việc bị gián đoạn bởi một cuộc điều tra khác nhắm vào Rhyme vì những khúc mắc liên quan tới các v.ụ á.n trước. Kết quả là Rhyme bị sa thải, nếu như anh tiếp tục điều tra vụ việc liên quan tới Thợ khóa, thì có khả năng anh sẽ bị ng.ồi t.ù. K.ẻ th.ủ á.c vẫn nhởn nhơ ngoài vòng ph.áp lu.ật trong khi Rhyme lại không thể tiến hành đi.ều tr.a vụ việc một cách đường hoàng. Dường như Deaver đã ném nhân vật chính của mình vào một tình cảnh không thể ngặt nghèo hơn.

𝙆𝙚̉ 𝙥𝙝𝙖́ 𝙠𝙝𝙤́𝙖 như một chuyến tàu lượn cao tốc, đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Deaver vẫn vậy, chưa bao giờ khiến người hâm mộ ngừng mê mẩn những chuyến phiêu lưu kỳ lạ đầy hồi hộp của mình."

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang