Sự trỗi dậy và suy tàn của đế chế thứ 3 - Trang sử quan trọng trong tiến trình nhân loại

Sự trỗi dậy và suy tàn của đế chế thứ 3 - Trang sử quan trọng trong tiến trình nhân loại

Sự xuất hiện của Đế quốc Đức hay còn được gọi là Đế chế thứ 3 luôn là một trong những dấu mốc lịch sử quan trọng và cũng “đáng quên” nhất trong lịch sử của nhân loại. Với sự bành trướng quyền lực của phát xít Đức mà người đứng sau không ai khác là Hitler – nhân vật đã gieo rắc cơn ác mộng, phủ một màu tang thương và chết chóc trên bầu trời châu Âu.

Sự trỗi dậy và suy tàn của đế chế thứ ba là một cuốn sách đồ sộ về lịch sử hình thành cho tới ngày lụi tàn của Đức quốc xã. Đưa chúng ta những nhìn nhận từ khái quát cho tới chi tiết những gì đã diễn ra trong giai doạn lịch sử khốc liệt đó của Thế giới. Những âm mưu chính trị nham hiểm, những thủ đoạn chính trị tàn bạo đã góp phần hình thành nên một trong quốc gia dân tộc chủ nghĩa cực đoan với tham vọng thiết lập lại trật tự, để từ đó thống trị thế giới.

Cuốn sách giúp cho chúng có cái nhìn chi tiết hơn về chân dung của trùm phát xít Hitler, nhà lãnh đạo Đức quốc xã trong thời kỳ khủng hoảng vì chuyển giao quyền lực. Người đã tập trung quyền lực về tay mình, bằng tham vọng, toan tính, cũng như cái “tài” của một vị lãnh đạo xuất chúng nhưng lại chọn lèo lái “con thuyền đất nước” theo hình thức cực đoan dẫn tới những hệ quả khôn lường.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang