Phát hành Bình yên nước Mỹ

Phát hành Bình yên nước Mỹ

𝑩𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝑴𝒚̃ kể về Seymour “Swede” Levov – Người Thụy Điển, một công dân người Mỹ gốc Do Thái. Từ thời trung học, Swede đã là một huyền thoại, không chỉ trong giới túc cầu trung học mà còn trong lòng của cả một cộng đồng người biệt lập, cô độc và chịu nhiều chỉ trích. Swede là biểu tượng cho sự xuất chúng, thiện lương, gần như hoàn hảo.

Cuộc đời của ông tưởng chừng như chẳng có tì vết khi là huyền thoại thể thao trung học, có ngoại hình nổi bật, kết hôn với Hoa khôi New Jersey xinh đẹp, nổi tiếng lẫy lừng, gia nhập Thủy quân lục chiến, rồi trở về tiếp quản nhà máy sản xuất găng tay của cha, mua một căn biệt thự nhỏ ngoài ngoại ô và có một gia đình nhỏ hạnh phúc với một cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, những lỗ hổng trong cuộc đời ông dần xuất hiện.

Sách Bình yên nước Mỹ

Cô con gái của ông mắc tật nói lắp do những vấn đề về tâm lý xảy đến từ khi con nhỏ, do những áp lực khi phải sống cùng một người cha và một người mẹ hoàn hảo quá đỗi. Cô bé bước vào giai đoạn thiếu niên với những nổi loạn, bất mãn và nỗi thù ghét hành động của người Mỹ trong chiến tranh Việt Nam.

Nỗi đau hằn sâu và sự tức giận không thể phát tiết đã đẩy cô bé đến hành động sai lầm, cho phát nổ một cửa tiệm tạp hóa và giết chết một trong số những người hàng xóm của gia đình. Chỉ trong một đêm, thế giới của Levov dường như đổ sụp, con gái mất tích và ông trở thành cơn thịnh nộ của người Mỹ bản địa."
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Lên đầu trang