Cạm bẫy tình yêu

  • Tác giả: Julie Garwood
  • Dịch giả: Bùi Thị Như Quỳnh
  • Thể loại: Văn học lãng mạn
  • NXB liên kết: Lao động
  • Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 416
  • Giá bìa: 102,000 đồng
  • Thời gian phát hành: 01/12/2015

Giới thiệu tác phẩm

Hành trình khám phá những bí mật trong gia đình và một quá khứ bị vùi lấp: Sự thật thổi bùng lên những hiểm nguy và cả đam mê…

Cordelia Kane sống cùng cha từ khi mới hai tuổi, mẹ cô mất trong một vụ tai nạn xe hơi. Cha cô không đi bước nữa mà một mình nuôi dưỡng cô khôn lớn, vì thế trái tim đầy tổn thương của ông khiến Cordelia vô cùng đau khổ. Nỗi đau ấy càng thêm mãnh liệt khi sự thật khủng khiếp về mẹ cô được tiết lộ, và Cordelia rơi vào một mớ hỗn loạn.

Không thể ngăn lại nỗi tò mò trước sự thật về đấng sinh thành, Cordelia quyết tâm đến mảnh đất cho cô câu trả lời về những bí mật bị chôn giấu đó: Sydney, Australia.

Chuyến bay đến nơi ấy đã kéo Cordelia xích lại gần hơn với Aiden Madision – người tình trong mộng của cô từ thuở thơ ấu. Aiden muốn bảo vệ cô, nhưng những mối đe dọa từ gia đình đầy quyền thế và giàu có của Cordelia nhanh chóng trở thành rào cản đầy nguy hiểm đối với hành trình của họ. Song cũng chính hành trình gian nan ấy đã thổi bùng lên những xúc cảm đặc biệt giữa hai người. Để rồi từ đó họ nhận ra giá trị của nhau, cùng nhau vượt qua bao khó khăn, thử thách và cả những hiểm nguy…

Julie Garwood sinh năm 1946 tại thành phố Kansas, Missouri và là con thứ sáu trong một gia đình gốc Ireland. Năm sáu tuổi, do những biến chứng sau cuộc phẫu thuật cắt a-mi-đan, bà đã luôn cảm thấy tự ti khi tới trường vì không thể theo kịp bàn bè cùng trang lứa. “Tôi đọc rất, rất chậm và chẳng thích môn học này chút nào”, Julie từng tâm sự. Nhưng khi Julie gặp Mary Elizabeth – người bạn và cũng là người thầy tại một lớp học đọc vào mùa hè năm bà mười một tuổi – mọi thứ đã thay đổi. Chính Mary là người giúp Julie mở cánh cửa vào thế giới văn chương và trở nên say mê với nó.

Julie kết hôn với Gerry Garwood khi còn rất trẻ và họ có với nhau ba người con. Bà bắt đầu sự nghiệp viết lách khi người con út bắt đầu đi học. Sau khi xuất bản hai cuốn sách dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, bà chuyển sang trường phái lãng mạn lịch sử giả tưởng và hiện đại pha trộn sự hồi hộp, gay cấn.

Trung bình: ( / phiếu)