“TÌNH YÊU TÌM LẠI”- TÁC GIẢ: KELLY RIMMER

  • Tác giả: Kelly Rimmer
  • Dịch giả: Phương Nguyễn
  • Thể loại: Văn học lãng mạn phương Tây
  • NXB liên kết: Thanh niên
  • Khổ sách: 14.5x20.5cm
  • Số trang: 535
  • Giá bìa: 135,000 đồng
  • Thời gian phát hành: 17/05/2019

Giới thiệu tác phẩm

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Tình yêu tìm lại

Tác giả: Kelly Rimmer

Dịch giả: Phương Nguyễn

NXB liên kết: NXB Thanh niên

Số trang: 535

Khổ sách: 14.5x20.5cm

Giá bìa: 135.000 VNĐ.

Mã vạch của sách: 9786049810527

 

Thông tin tác giả:

            Kelly Rimmer là tác giả của những cuốn tiểu thuyết best-seller trên toàn thế giới, bao gồm Me with you (Từ ngày em đến) và The secret daughter (Con gái của mẹ). Cô sống ở vùng nông thôn Úc cùng chồng, hai con và những chú chó nghịch ngợm – Sully và Basil. Tiểu thuyết của cô đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ.

Thông tin tác phẩm:

Tình yêu là thứ mà người ta có thể chửi rủa nó, nản lòng vì nó, dùng sự ghét bỏ che lấp nó, hoặc cố gắng bằng mọi giá hủy hoại nó. Nhưng một khi tình yêu được thắp lên, đám tro tàn sẽ luôn còn mãi.

 

Molly Torrington là con gái một nhà tài phiệt giàu có, cô luôn bị ám ảnh về sự thật cái chết của người anh trai Declan. Nhưng cứ hễ nhắc đến anh trai, bố cô lại cáu gắt, còn mẹ thì khóc lóc không thôi. Trong suốt mười năm, ngay cả khi đã trở thành phó tổng của đế chế Torrington Media, Molly vẫn không thôi tìm kiếm sự thật về chuyện đã xảy ra trong thời khắc cuối của Declan. Anh cô đã tự sát? Hay bị qua đời vì một cơn đau tim đột ngột? Có bí mật nào đã được che giấu sau cái chết của Declan hay không?

Để giải đáp những hoài nghi của mình, Molly theo đuổi Leo – một phóng viên chiến trường, đồng thời cũng là bạn thân Declan khi còn sống. Khác với gia đình Declan, Leo xuất thân trong một gia đình nghèo khó, có gốc gác thổ dân Úc và không hề được lòng cha mẹ Molly, thậm chí anh còn bị họ coi là có liên đới trong cái chết của Declan năm nào.

Đuổi theo câu chuyện về anh trai, dần dần Molly cũng hiểu Leo hơn và cả hai quyết định kết hôn. Những tưởng mối tình của họ là bất khả xâm phạm, và chỉ cần ở bên cạnh nhau, hai người họ có thể đương đầu với tất cả mọi thứ, thế nhưng, vì những hiểu lầm, cãi vã và xích mích, cuộc hôn nhân của họ lâm vào khủng hoảng.

Khi hai người đang chuẩn bị thủ tục ly hôn, Leo gặp tai nạn lúc đang tác nghiệp, bị mất trí nhớ và bị liệt toàn bộ phần thân dưới, phải ngồi xe lăn. Molly vội vã từ Úc bay sang Rome để chăm sóc, giúp anh tìm lại từng mảnh ký ức thất lạc, và một lần nữa, hai người họ lại đắm chìm trong tình yêu.

Họ phải lòng nhau ngay cả khi Leo chưa nhớ hết được quá khứ. Dần lấy lại ký ức, hai người lại đối mặt với tình huống đổ vỡ thêm một lần nữa. Liệu lần này, Molly và Leo có thể giữ được tay nhau? Tro tàn đã một lần rực cháy, liệu có khi nào tiếp tục đỏ lửa?

Bằng những khung thời gian đan xen giữa hai khoảng thời gian quá khứ và hiện tại, Kelly Rimmer đã vẽ nên một chuyện tình lãng mạn vượt qua nhiều sóng gió, để cuối cùng đưa những người có duyên phận nặng tình được trở lại bên nhau.

 

Sách dự kiến phát hành ngày 17/5/2019.

Trung bình: ( / phiếu)