THIÊN THẦN SA NGÃ – TÀO ĐÌNH

  • Tác giả: Tào Đình
  • Dịch giả: Thúy Ngọc
  • Thể loại: văn học lãng mạn Trung Quốc
  • NXB liên kết: Văn Học
  • Khổ sách: 14,5x20,5cm
  • Số trang: 420
  • Giá bìa: 115,000 đồng

Giới thiệu tác phẩm

Thông tin tác phẩm

Tên tác phẩm: Thiên thần sa ngã

Tác giả: Tào Đình

Người dịch: Thúy Ngọc

NXB liên kết: NXB Văn Học

Số trang: 420

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 115.000 VNĐ

 

Giới thiệu cuốn sách Thiên Thần Sa Ngã của tác giả Tào Đình:

Truyện kể về một người đàn ông giàu nhất Trung Quốc đăng tin kén vợ. Vì là một đại tỉ phú nên những yêu cầu của ông ta cũng thật “khác người”. Và đã có bao nhiêu câu chuyện bi hài xảy ra…

Nhậm Đạm Ngọc với vẻ đẹp của một thiên thần, có học vấn, tri thức và thông minh. Hà Duy, một chàng luật sư trẻ được tỉ phú Tào Lợi Hồng thuê riêng cho mình với vai trò làm giám tuyển cho cuộc “tuyển vợ”. Mới gặp nhau, họ là hai người thuộc về hai thế giới khác biệt, nhưng do trời xui đất khiến, họ đã ngã vào vòng tay nhau và đi đến một tình yêu bình dị như chuyện tất phải có của những đôi trai gái khác. Chuyện xảy ra xung quanh những mối quan hệ của các nhân vật trong truyện, tựa như một cuốn phim dài. Ở đó, người đọc dễ dàng nhận thấy tình yêu trong sáng, dịu dàng nhưng cũng vô cùng sâu sắc của Nhậm Đạm Ngọc dành cho Hà Duy, của Lý San và A Lâm… Tất cả thoạt tiên chỉ bắt nguồn bằng sự toan tính, tranh đoạt nhưng lại có một kết quả nhân văn sâu sắc.

Xung quanh chuyện kén vợ của tỉ phú Tào Lợi Hồng là một “Tấn trò đời” với đủ âm mưu, thủ đoạn, tình tiết éo le, trớ trêu, tiền, tình, hỉ, nộ, ái, ố, tham… đầy bi hài. Tất cả những người trong cuộc ai cũng nghĩ mình là kẻ nhận được của Trời cho nhưng hóa ra đó chỉ là Trò chơi oái oăm của ông Trời, của số phận. Chỉ đến khi, tình yêu tuột khỏi tay, vụt bay đi mất, mọi người mới nhận ra giá trị của hạnh phúc là gì, và nó có ý nghĩa đối với cuộc sống của mình như thế nào.

 

Link bài báo đăng trên báo điện tử Zing:

https://news.zing.vn/thien-than-sa-nga-tinh-yeu-trac-tro-trong-sach-tao-dinh-post483342.html

Trung bình: ( / phiếu)