SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH "NGÀY HÔM QUA ĐÃ TỪNG - MY LIFE" CỦA TÁC GIẢ NGUYỄN MON.

07/05/2019

Ngày 13/1/2019, lúc 15h00, tại  tại Cafe sách - Không gian văn hóa Đông Tây, số 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội, công ty CP sách Bách Việt tổ chức sự kiện ra mắt sách "Ngày hôm qua đã từng - My life" của tác giả Nguyễn Mon.

Sự kiện đã chuẩn bị song xuôi để đón tiếp các bạn đọc giả

Trong sự kiện có sự tham gia của Nguyễn Mon - tác giả cuốn sách, anh đã từ TP. Hồ Chí Minh ra đến Hà Nội để gặp gỡ và chia sẻ với các độc giả yêu quý và luôn ủng hộ mình. Mặc dù, tác giả của chúng ta do không quen với khí hậu miền Bắc lắm, nhưng anh cũng rất cố, nhiệt tình đáp trả lại tình cảm của mọi người.

Các độc giả đến sớm để được kí tặng sách

Mọi người đều rất chăm chú nghe chia sẻ của tác giả về cuốn sách, về công việc, câu chuyện cuộc đời anh

Tác giả chia sẻ và giao lưu với độc giả

Sự kiện diễn ra trong không khí vui vẻ, trong khán phòng này mọi người đều thấy được hơi ấm mặc dù thời tiết ở Hà Nội khá lạnh . Có những lúc, mọi người im lặng để nghe những chia sẻ về cuốn sách, về những tình tiết, nhân vật đã đi qua cuộc đời của anh. Vả cả những hành động rất đẹp của tác giả. Anh chia sẻ: "Số tiền anh kiếm được không chỉ dành riêng cho bản thân, mà anh sẽ chia sẻ một phần để cho các bạn bé trên Đà Lạt".

Những chia sẻ của tác giả

Buổi off diễn ra suôn sẻ, thành công trong một buổi chiều ở Hà Nội. Sự thành công này là nhờ một phần rất lớn từ sự nhiệt tình của các bạn độc giả 

Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp cho buổi sự kiện thành công, hẹn gặp các bạn ở những sự kiện tiếp theo. Mong rằng, ở những sự kiện khác vẫn được thấy sự nhiệt tình của các bạn.