ĐÂU CÓ AI MUỐN LỰA CHỌN CÔ ĐƠN

  • Tác giả: NẮNG LẠNH
  • Thể loại: 99.000 VNĐ
  • NXB liên kết: Thanh Niên
  • Khổ sách: 14.5x20.5 cm
  • Số trang: 341
  • Giá bìa: 99,000 đồng
  • Thời gian phát hành: 25/06/2019

Giới thiệu tác phẩm

 

Thông tin tác giả:

 

Tên thật: Ngọc Ánh

Cung Hoàng Đạo: Song Ngư (24/02)

Miêu tả về bản thân: Là một kẻ mơ mộng cô đơn. Thường xuyên làm bạn với nỗi buồn nhưng lại thích viết về những niềm vui.

Sách đã xuất bản: Có hẹn với bình yên (2017), Những ngày tình bỏ rơi mình (2019)

Fcebook: Facebook.com/dreamaholicc

             

Thông tin tác phẩm:

 

“Đâu có ai muốn lựa chọn cô đơn” là tập gồm 16 truyện ngắn về những người trẻ khát khao sống cuộc đời rộng lớn, nhiều hoài bão nhưng đôi khi lại bị mắc kẹt trong khó khăn chồng chất của hiện thực, trong những mối quan hệ bịt bùng và trong dòng suy nghĩ mâu thuẫn của chính bản thân mình. Tình yêu là chủ đề xuyên suốt của tập truyện nhưng bên cạnh đó những vấn đề thực tế của xã hội cũng được phơi bày: sự đáng sợ của căn bệnh trầm cảm, vấn nạn phá thai, áp lực người trẻ phải chịu từ gánh nặng vật chất và đánh giá của những người xung quanh,… Có những người tìm được lối ra, cũng có người kẹt lại; có câu chuyện kết thúc có hậu, cũng có câu chuyện gây tiếc nuối tới phút cuối cùng. Nhưng cuộc sống vốn không hoàn hảo nên dù vui hay buồn, mỗi truyện ngắn cũng mang một màu sắc khác nhau để ghép vào bức tranh nội tâm và tình yêu không chỉ lãng mạn mà cũng đầy hiện thực.

Đọc “Đâu ai muốn lựa chọn cô đơn” người ta nhận ra rằng chịu đựng nỗi cô độc hình như dễ dàng hơn việc để một ai khác bước vào đời mình, xới tung tất cả rồi lẳng lặng bỏ đi. Bởi vậy, cô đơn đôi khi không phải một lựa chọn mà chỉ là một nơi ẩn náu tạm bợ.

 

Ngày phát hành:

Dự kiến phát hành ngày 25/06/2019

Trung bình: ( / phiếu)