“THẾ GIỚI NÀY CHỈ EM ĐƯỢC BẮT NẠT ANH” TÁC GIẢ: MENG QI QI

  • Tác giả: Meng Qi Qi
  • Dịch giả: Celia Nguyễn
  • Thể loại: văn học lãng mạn Trung Quốc
  • NXB liên kết: Văn học
  • Khổ sách: 14.5x20.5 cm
  • Số trang: 357
  • Giá bìa: 142,000 đồng
  • Thời gian phát hành: 27/05/2019

Giới thiệu tác phẩm

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh

Tác giả: Meng Qi Qi

Dịch giả: Celia Nguyễn

NXB liên kết: NXB Văn học

Số trang: 357

Khổ sách: 14.5x20.5 cm

Giá bìa: 142.000 VNĐ.

Mã vạch của sách: 9786049768835.

 

Thông tin tác giả:

            Meng Qi Qi là nữ tác giả 9x nổi tiếng trên mạng, hiện đang sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô thích viết truyện, du lịch, thưởng thức các món ăn ngon và đặc biệt hâm mộ rất nhiều thần tượng. “Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” là cuốn sách đầu tay của Qi Qi. Khi được hỏi về ông xã Mr.Bu, cô trả lời: “Đời tôi có ba nỗi hận, chính là “Nam cực quá lạnh, chanh quá chua và gặp Mr.Bu quá muộn”.

Thông tin tác phẩm:

Nếu bạn là thành viên F.A hội, đừng đọc “Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” của Meng Qi Qi vì cuốn sách này quá ngọt, quá nhiều đường, dễ khiến bạn phát hờn vì từ trước đến giờ, sao chưa gặp được một anh chàng nào dễ thương, biết chiều “bà xã” như Mr.Bu.

“Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” gồm 203 mẩu chuyện nho nhỏ xung quanh đời sống thường ngày của Meng Qi Qi và anh chồng Mr.Bu từ khi theo đuổi, trải qua những năm tháng yêu đương rồi trở thành vợ chồng. Mỗi chương truyện đều là những câu chuyện nhỏ được kể đan xen giữa quá khứ và hiện tại với giọng văn nhẹ nhàng, ngọt ngào, chan chứa tình yêu thương mà hai người dành cho nhau.

Mr.Bu không phải soái ca hoàn hảo bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình nhưng anh vẫn là mẫu người lý tưởng cho các bạn gái khi anh dần thay đổi để trở nên tốt hơn, hòa hợp với người mình yêu: Một người đẹp trai, ngọt ngào, yêu thương vợ, sẵn sàng tìm hiểu mọi thứ mà vợ mình yêu thích, ủng hộ vợ trong mọi trường hợp có phần hài hước và rất đáng yêu. Từ những cử chỉ chăm sóc nhau nhỏ nhặt trong cuộc sống, những khi hờn dỗi và giảng hòa, cổ vũ nâng đỡ nhau lúc khó khăn, cặp đôi vợ chồng Mr.Bu thật sự sẽ khiến bạn ghen tị và muốn lấy chồng  ngay khi đọc cuốn sách này đấy. 

Cách kể chuyện ngắn gọn, nhẹ nhàng, đầy hài hước của Meng Qi Qi còn khiến cho niềm hạnh phúc trong câu chuyện lan tỏa đến trái tim người đọc, rằng mỗi một cô gái đều có thể tìm được một Mr.Bu của mình. Chỉ cần bạn chọn đúng người, đúng thời điểm, mỗi ngày dù bình dị đến đâu cũng sẽ đều đáng nhớ.

Bên cạnh những mẩu chuyện dễ thương, “Thế giới này chỉ em được bắt nạt anh” còn tặng độc giả bí kíp “thả thính” với những “công phu tuyệt đình” từ Meng Qi Qi cùng 2 bookmarks cực kì dễ thương.

Ngày phát hành:

Dự kiến phát hành ngày 27/05/2019.

Trung bình: ( / phiếu)