TCBC - “Và cũng đủ lớn để mong bé lại” – Nhóm tác giả Văn Học Trẻ

02/07/2016

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Giới thiệu sách mới

“VÀ CÙNG ĐỦ LỚN ĐỂ MONG BÉ LẠI” – Nhóm tác giả Văn Học Trẻ

 

Thông tin tác phẩm:

Tác phẩm: Và cũng đủ lớn để mong bé lại

Tác giả: Văn Học Trẻ

NXB liên kết: Dân Trí

Số trang: 232

Khổ sách: 13x20.5

Giá bìa: 68.000 đồng

 

Giới thiệu tác phẩm:

Và cũng đủ lớn để mong bé lại - tập truyện ngắn như tấm vé thông hành đưa bạn quay ngược thời gian, trở lại những tháng ngày tuổi trẻ. Ở đó dù bạn hồn nhiên, ngây ngô, vụng dại hay nông nổi… thì bạn cũng như một đốm lửa dám “bùng cháy” hết mình, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Các cây bút của Văn Học Trẻ đã thể hiện sức sáng tạo hết sức tuyệt vời, khi cùng khai thác một đề tài về thuở áo trắng, nhưng không đi vào lối mòn và trùng lặp nhau.

Cuốn sách là món quà đầy ý nghĩa cho người thân, thầy cô, cho bạn bè, cho những ai từng ngồi trên ghế nhà trường để nhớ mãi về một thời áo trắng đã qua.

“Bọn mình biết làm gì với nỗi buồn của bọn mình đây?

Hay cất vào chậu cây rồi mỗi ngày tưới nước thật đầy

Hay phơi khô dưới mặt trời rồi làm mát bằng bóng cây

Tuổi trẻ của bọn mình không nên phí thế này

Vì mấy nỗi buồn

Con con.”

Không chỉ đảm bảo phần nhìn, cuốn sách còn đảm bảo với bạn cả về nội dung, khi được chắp bút bởi hàng loạt những cây bút “có tiếng” như: Ánh Mai (tác giả của cuốn sách bestsellers: Bố chưa khóc bao giờ). Nhiên Phượng (Giải Nhất cuộc thi Viết gửi yêu thương  báo Mực Tím Online…và có nhiều thơ, truyện ngắn, tản văn được đăng trên Áo Trắng, Giáo Dục thời đại, Sinh Viên Việt Nam, Phụ nữ Việt Nam...), Tuyền Văn (thành viên bút nhóm Nắng Thuỷ Tinh, Châu Đốc, An Giang), Du Miên, Jathy (Cây bút quen thuộc báo Hoa Học Trò), Khả Tú (Cây viết từ kenh14.vn), Cao Văn Quyền (có nhiều thơ, truyện ngắn được đăng trên Thiếu Niên Tiền Phong, Hoa Học Trò, Học Trò Cười,…), Trần Khánh Minh Sơn, Cẩm Tú (có nhiều truyện ngắn đăng trên 2!)….

Giới thiệu tác giả:

Văn Học Trẻ là cộng đồng yêu Văn học cho người Trẻ

Thành lập ngày: 25/12/2014

Fanpage: fb.com/vhoc.tre

FB: fb.com/congdong.vanhoctre

Sách đã xuất bản:

  • Tháng ngày có quay lại bao giờ
  • Đừng vì cô đơn mà yêu một ai đó
  • Chỉ cần ta yêu nhau