NGÀY HÔM QUA ĐÃ TỪNG – MY ANGEL

  • Tác giả: NGUYỄN MON
  • Thể loại: văn học Việt Nam
  • NXB liên kết: Dân Trí
  • Khổ sách: 16x24cm
  • Số trang: 432
  • Giá bìa: 138,000 đồng
  • Thời gian phát hành: 13/06/2019

Giới thiệu tác phẩm

 

 Thông tin tác giả:

Nguyễn Mon tên thật là Nguyễn Long Sơn, sinh ngày 27/2, thuộc cung Song Ngư.

Quê quá: Trà Vinh

FB: fb.com/nguyenmon000

Sách đã xuất bản: Ngày hôm qua đã từng (My life), Ngày hôm qua đã từng (My Daisy)

 

Thông tin tác phẩm:

Tác phẩm My Angle được chia thành hai mươi sáu chương, ở mỗi chương là những câu chuyện cảm động kể về hành trình tìm đến tình yêu của Mon và chị Phương.

Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính trong truyện được đan xen giữa không gian, thời gian của quá khứ và hiện tại. Có lẽ chính vì điều đó, tác phẩm mang hơi hướng cổ tích thời hiện đại.

Ngay chương đầu tiên, độc giả bắt gặp hình ảnh của Phương Cherry. Khi còn nhỏ, cô nàng cá tính đã cuốn hút Mon từ cái nhìn đầu tiên. Những chương tiếp theo của cuốn sách, những bí mật về một người phụ nữ bí ẩn luôn giúp đỡ Mon dần được hé lộ. Cho đến kết thúc của câu chuyện thì tình yêu vẫn là vĩnh cửu và bất diệt với thời gian. 

Kết thúc bộ 3 cuốn Ngày hôm qua đã từng My Life – My Daisy – My Angle, tác giả có những chia sẻ rất thật lòng. “ Thật không dễ hiểu đặt dấu chấm cuối cùng cho câu chuyện này, càng không dễ để vượt qua những cảm xúc của riêng mình để viết xong cái kết này. Tôi vốn định sẽ nói rất nhiều với độc giả, những người đã đi cùng câu chuyện này suốt nhiều năm nay. Một quãng thời gian không ngắn so với năm tháng của một đời người, càng khá dài để đi cùng một câu chuyện đời của một người trẻ. Xin được kết thúc câu chuyện hồi ký kỳ lạ này ở đây, xin được giữ phần nào đó sự thật cuối cùng cho riêng mình, không phải tôi sợ sự thật rõ ràng… chỉ là một cái kết nhẹ nhàng, đừng nhuốm màu đau thương, có lẽ chị ấy – thiên thần – vợ của tôi cũng sẽ mỉm cười chấp nhận vì đã kết thúc như vậy.”

 

 

Ngày phát hành:

Dự kiến phát hành ngày 13/06/2019.

Trung bình: ( / phiếu)