GIAI ĐIỆU TỬ THẦN - JEFFERY DEAVER

  • Tác giả: Jeffery Deaver
  • Dịch giả: Nguyễn Quang Huy
  • Thể loại: Trinh Thám
  • NXB liên kết: Lao Động
  • Khổ sách: 16 x 24 cm
  • Số trang: 562
  • Giá bìa: 148,000 đồng

Giới thiệu tác phẩm

Thông tin tác phẩm

Tác giả: Jeffery Deaver

Dịch giả: Nguyễn Quang Huy

Thể loại: Tiểu thuyết

NXB liên kết: NXB Lao Động

Khổ sách: 16 x 24 cm

Số trang: 562

Giá bìa: 148,000 VNĐ

 

Thông tin tác giả:

Jeffery Deaver là một trong những tác giả ăn khách nhất thế giới. Tiểu thuyết của ông luôn xuất hiện trong danh sách những tiểu thuyết bán chạy nhất của tờ New York Times, Times of London, Sydney Morning Herald, Los Angeles Times và Corriere della Sera của Ý. Sách của ông xuất bản tại một trăm năm mươi quốc gia và được dịch ra hơn hai mươi lăm ngôn ngữ. Ồng đã giành được rất nhiều giải thưởng cao quý cho các tiểu thuyết xuất sắc của mình, và một số tiểu thuyết của ông đã được chuyển thể thành phim, trong đó phải kể đến: Trăng lạnh, Dữ liệu tử thần, Kẻ tầm xương.

Thông tin tác phẩm:

Kathryn Dance, ngoài vai trò là đặc vụ Cục Điều tra California, CBI, cô còn là chuyên gia về nhạc đồng quê. Trong một lần đến Fresno gặp gỡ Kayleigh Towne, nữ ca sĩ nhạc đồng quê trẻ tuổi nhưng vô cùng nổi tiếng, Dance đã vô tình vướng vào vụ án giết người man rợ.

            Sự việc bắt đầu khi Kayleigh liên tục bị một fan cuồng theo dõi và gây rắc rối. Rồi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng khi hàng loạt các nạn nhân có mối quan hệ với cô liên tục bị sát hại bằng hung khí duy nhất: LỬA. Trước khi thiêu cháy nạn nhân, hung thủ đều cho phát một đoạn từ các bài hát do chính Kayleigh sáng tác và biểu diễn.

Kathryn Dance cùng đồng nghiệp đã phải liên tục chạy đua với thời gian nhằm tìm ra kẻ sát nhân liên hoàn. Hung thủ là ai khi luôn đi trước nhóm điều tra một bước? Thậm chí còn khôn khéo khiến các cảnh sát bị loại khỏi cuộc điều tra? Hung thủ là ai mà có thể tường tận về Kayleigh lẫn những bí mật chấn động trong gia đình cô bé đến vậy? Hung thủ là ai khi khiến Kathryn, một đặc vụ dạn dày kinh nghiệm phải suýt chết những hai lần?

Hung thủ thật sự trong mớ bòng bong những bí mật, âm mưu và dối trá này liệu có phải là ẨN SỐ? Giai điệu tử thần với nhiều nút thắt mở hấp dẫn, căng thẳng, chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của Jeffery Deaver!

 “Những màn đấu trí nghẹt thở hé lộ âm mưu, tội ác, và sự phản bội... sẽ khiến bất kỳ độc giả trung thành nào của Deaver cũng phải choáng váng.”

Kirkus Reviews

 

Link bài báo đăng trên báo điện tử Zing:

https://news.zing.vn/nhay-mua-cung-jeffery-deaver-trong-giai-dieu-cua-tu-than-post637557.html

Trung bình: ( / phiếu)