"Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm" - Trương Hạo Thần - Dương Dương

19/09/2016

Thông tin tác phẩm:

Tác phẩm: Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm

Tác giả: Trương Hạo Thần – Dương Dương

Người dịch: Đỗ Thu Thủy

NXB liên kết: NXB Lao Động

Số trang:  380

Khổ sách: 16x24 cm

Giá bìa: 139.000đ

Thời gian phát hành (dự kiến): 17/08/2016 trên toàn quốc

 

Giới thiệu tác phẩm:

 

“Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm là cuốn tản văn mang màu sắc trẻ trung, sôi nổi dành cho giới trẻ. Sách gồm 21 câu chuyện nhỏ, phản ánh những khía cạnh thực tế của cuộc sống như: tình yêu, gia đình, lòng hâm mộ thần tượng, tình bạn, v..v… Khi đọc cuốn sách này, bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể cảm nhận được một phần của bản thân trong đó. Không những vậy, qua “Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm”, tác giả Trương Hạo Thần còn muốn cổ vũ các độc giả trẻ, hãy sống hết mình và dũng cảm đối đầu với mọi thử thách cam go trong cuộc sống để đạt được ước mơ của bạn.

Thế giới hỗn loạn lắm, chỉ có bản thân mình là đáng tin nhất. Ai rồi cũng sẽ đi, chỉ có ta mãi dìu bước ta mà thôi…

 

Giới thiệu về tác giả:

*Trương Hạo Thần (tác giả): Một biên tập, một người viết sách và vẽ tranh minh họa luôn biết cách yêu thương bản thân mình để yêu thương mọi người. Từng câu chữ và những bức tranh của anh luôn ngập tràn năng lượng, như một chiếc điều hòa hai chiều, mùa đông ấm áp, mùa hè mát mẻ.

 

*Dương Dương (Nhiếp ảnh gia): Một người yêu thích những bức ảnh được chụp bằng đi động, VJ của kênh truyền hình MTV Trung Quốc. Anh đi khắp nơi trên thế giới, dùng di động để ghi lại những khoảnh khắc thú vị, tin rằng nhìn thế giới này bằng những góc khác nhau, bạn sẽ chụp được những hình ảnh rộng lớn khác nhau.