Thương

  • Tác giả: Hạc Xanh, Kai Hoàng, Toxic, Hạ Du, Phong Linh, Điền Yên,…
  • NXB liên kết: Dân Trí
  • Khổ sách: 12x20 cm
  • Số trang: 200
  • Giá bìa: 65,000 đồng

Giới thiệu tác phẩm

Thương là một cuốn sổ cảm xúc nhỏ chứa đựng tâm tư, tình cảm và cả những chiêm nghiệm về cuộc sống muôn màu của các tác giả trẻ. Khi đọc những bài tản văn ngắn đong đầy cảm xúc này, bạn hẳn sẽ có những phút giây muốn cuộc sống trôi chậm rãi, nhẹ nhàng và khoan thai, để chúng ta có thể lắng nghe nhịp tình cảm trong trẻo trong trái tim mình. Và hẳn nhiên, Thương cũng khiến cái tâm của mỗi người dễ dàng lay động.

Với thông điệp trao gửi yêu thương giữa những ngày đất trời chào Xuân tươi mới, Thương là món quà đặc biệt được đóng gói cảm xúc bằng những sợi chân tình, bằng ngòi bút và sự rung cảm mãnh liệt của mỗi tác giả góp mặt trong tuyển tập này. Mỗi một ngòi bút là một phong cách viết khác nhau, văn phong khác nhau, nhưng tựu chung lại vẫn là những thân thương thường nhật, gần gũi và dễ cảm của những người trẻ với thái độ nâng niu cuộc sống.

Thương hẳn là món quà của ai đó khi phải lòng ai đó, khi tiếng yêu chưa dám ngỏ nhưng lòng thì đã mến nhau thật nhiều.

Thương cũng là món quà để ngỏ lời xin lỗi, làm lành vừa vặn, đủ để người nhận hiểu được tấm chân tình và dễ dàng kết nối một lần nữa những cảm xúc đong đầy.

Hay đơn giản hơn, Thương là liều thuốc bổ chăm sóc tận tâm tận tình tới bất cứ trái tim cô liêu nào. Đọc Thương để hiểu đời, hiểu người, và dễ dàng thương nhau thôi.

Trung bình: ( / phiếu)