Lời nguyền của người cá – C. S. Harris

  • Tác giả: C. S. Harris
  • Dịch giả: Thu Huyền
  • Thể loại: Trinh Thám
  • NXB liên kết: Thanh Niên
  • Khổ sách: 16x24 cm
  • Số trang: 464
  • Giá bìa: 129,000 đồng

Giới thiệu tác phẩm

Thông tin xuất bản:

 

Tác giả: C. S. Harris

Người dịch: Thu Huyền

NXB liên kết: NXB Thanh Niên 

Số trang: 464

Khổ sách: 16x24

Giá bìa: 129.000 đồng

 

Thông tin tác giả:

 

C. S. Harris, tên thật là Candice Proctor, là tác giả của hơn 20 cuốn tiểu thuyết, trong đó có series ‘‘Sebastian St. Cyr.’’  Bà có bằng tiến sĩ trong lĩnh vực lịch sử châu Âu. Bà cũng là tác giả những cuốn sách lịch sử nghiên cứu về phụ nữ  trong thời kỳ cách mạng Pháp.

Sách của bà có mặt ở khắp nới và được dịch ra hơn 20 thứ tiếng.

 

Thông tin tác phẩm

 

Thành phố London những ngày cuối hạ đầu thu năm 1811 rúng động bởi hai vụ án mạng man rợ diễn ra. Nạn nhân là những chàng trai trẻ có địa vị cao quý hoặc gia thế giàu sang. Thi thể họ bị hành hạ theo cách thức vô cùng dã man và xác bị vứt tại những địa điểm công cộng, nhiều người qua lại.

Đứng trước bài toán hóc búa, sự thúc ép ghê gớm từ cấp trên và nỗi hoang mang ngày càng tăng trong dân chúng, Chánh thẩm Henry Lovejoy buộc phải nhờ tới sự trợ giúp của Sebastian St. Cyr., Tử tước Devlin. Cuộc điều tra đã dẫn anh tới một vụ án xảy ra trước đó không lâu - con trai của một vị mục sư ở hạt Kent - chàng sinh viên khoa thần học tại Đại học Cambridge - cũng bị sát hại theo cách tương tự. Chưa dừng lại ở đó, thêm một nạn nhân nữa, viên đại úy Hải quân Hoàng gia cũng thiệt mạng ngay trên bến cảng thành phố London. Chỉ có điều, khác với ba nạn nhân trước, thi thể viên đại úy vẫn còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu bị tùng xẻo. Dân chúng xôn xao lo sợ, truyền tai nhau về nhưng vụ án mạng rùng rợn gây ra bởi kẻ được mệnh danh là “Tên đồ tể khu West End”.

Càng đi sâu tìm hiểu, Sebastian càng phát hiện ra nhiều chi tiết lạ lùng về mối liên hệ giữa chuỗi án mạng những người còn sống sót trên con tàu Harmony gặp nạn ngoài khơi năm năm trước. Họ có liên quan gì tới những vụ án gây chấn động London thời gian qua? Bí mật động trời mà họ cố giữ kín bằng mọi giá thực sự là gì?

Trung bình: ( / phiếu)