ÂM ĐIỆU BÓNG ĐÊM – JULIE GARWOOD

  • Tác giả: Julie Garwood
  • Dịch giả: Tú Phương
  • Thể loại: văn học phương tây
  • NXB liên kết: Thanh Niên
  • Khổ sách: 14,5x20,5cm
  • Số trang: 512
  • Giá bìa: 139,000 đồng

Giới thiệu tác phẩm

Thông tin tác phẩm

Tên tác phẩm: Âm điệu bóng đêm

Tên gốc: Shadow Music

Tác giả: Julie Garwood

Người dịch: Tú Phương

NXB liên kết: NXB Thanh Niên

Số trang: 512

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 139.000 VNĐ

 

Trong suốt sự nghiệp viết lách nổi tiếng của mình, Julie Garwood đã làm say mê độc giả với những nhân vật hấp dẫn, táo bạo và bùng nổ với cuộc sống. Giờ đây, tiểu thuyết gia nổi tiếng Julie Garwood đã trở về với câu chuyện tình lãng mạn lịch sử, một câu chuyện ly kỳ về tình yêu, giết người, phiêu lưu và bí ẩn chống lại khung cảnh ám ảnh của Scotland thời trung cổ.

Công chúa Gabrielle là con gái của một trong những nam tước có ảnh hưởng nhất nước Anh và đối với cô vùng đất Scotland - một vùng đất của những khung cảnh tuyệt đẹp, những thủ lĩnh hoang dã và những bóng tối dốc đứng, phản bội, và giờ là giết người.

Gabrielle là một công chúa rất xinh đẹp và cô cũng là một con bài mặc cả hoàn hảo cho một vị vua cần hòa bình ở vùng núi cao. Đó là vua John, ông đã sắp xếp một cuộc hôn nhân cho Gabrielle. Nhưng cuộc hôn nhân này sẽ không bao giờ diễn ra, mọi thứ đều đã thay đổi khi cô và những người bảo vệ của mình bắt gặp một cảnh tàn ác không thể tưởng tượng được, và với tính cách của mình cô đã lấy mạng, cứu mạng và kể từ đó một cuộc chiến được bắt đầu. Trong vài ngày, vùng núi cao rực lửa một trận chiến hoàng gia bùng lên giữa kẻ thù cũ và mới.

Mục đích được tính trước, đãng nhẽ cô sẽ đến Scotland để kết hôn nhưng thay vào đó Gabrielle bị vướng vào mưu đồ ở vùng cao. Nhưng nhờ vào bí mật mà Gabrielle sở hữu đã cho cô thêm sự dũng cảm trước hai nhà quý tộc tàn bạo.

Trung bình: ( / phiếu)