Săn lùng quý cô thừa kế

  • Tác giả: Julia Quinn
  • Dịch giả: Thùy Nhi
  • Thể loại: văn học cổ điển
  • NXB liên kết: Lao động
  • Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 504
  • Giá bìa: 115,000 đồng
  • Thời gian phát hành: 01/03/2015

Giới thiệu tác phẩm

Caroline Trent - quý cô sẽ thừa kế khối tài sản kếch xù vào sinhnhật thứ hai mươi mốt. Cô sống trong cảnh mồ côi suốt nhiều năm liền với những gã giám hộ vô cùng tồi tệ. Và nàng luôn chờ đợi đến ngày sinh nhật ấy để có thể thoát khỏi nanh vuốt của đám người ấy và sống cuộc sống mình hằng mong muốn. 

Song khi phải đối mặt với âm mưu đê hèncủa Oliver Prewitt - gã giám hộ tham lam và xấu xa, nàng đã quyết định bỏ trốn khi nhận được sự trợ giúp của chính con trai Oliver - kẻ định cưỡng hiếp nàng theo mệnh lệnh của gã và bị nàng bắn đến trọng thương.

Blake Revenscroft - quý ông có lòng cămthù sâu sắc với những tên điệp viên phản quốc. Blake tóm được Caroline khi nàng đang trên đường bỏ trốn và nhốt nàng trong dinh thự vì hiểu nhầm nàng là kẻ thù của mình. Anh không hề biết, Caroline cố tình để bị nhốt và hòng mong sự hiểu nhầm kéo dài càng lâu càng tốt, để nàng có một chỗ trú chân trước thời điểm nhận được tài sản kế thừa.

Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến khi Blake khôngnhững bại trận trước Caroline hàng chục lần, mà cả hai người hầu thân cận nhất của anh cũng đồng loạt đứng về phía nàng. Và trớ trêu thay, anh thậm chí còn đánh mất cả trái tim mình vào tay cô nàng tinh ranh ấy.

Sau cái chết của vị hôn thê cũ, Blake cứngđầu chỉ muốn một cuộc sống an nhàn khi về hưu với những chú chó săn và những chiều đọc sách nhàm chán, tránh xa tình yêu, tránh xa hôn nhân.

Nhưng sự xuất hiện của Caroline đã làm đổithay tất cả... Số phận đã xô đẩy hai tâm hồn phiêu dạt ấy, để họ nhận ra nhau giữa muôn vàn khác biệt. Họ cùng đấu tranh với những thôi thúc và dằn vặt trong lòng Blake, đồng cảm với những đau đớn của đối phương... 

Cuối cùng khi cùng nhau trải qua cả khoảnhkhắc cái chết cận kề, Blake đã quyết định rằng Caroline Trent sẽ trở thành Caroline Ravenscroft - người vợ ngọt ngào, tuyệt vời nhất trong trái tim anh.

Trung bình: ( / phiếu)