Phép màu tình yêu

  • Tác giả: Julie Garwood
  • Dịch giả: Đặng Thu Hà
  • Thể loại: Cổ điển
  • NXB liên kết: Lao Động
  • Khổ sách: 16 x 24 cm
  • Số trang: 516
  • Giá bìa: 125,000 đồng

Giới thiệu tác phẩm

Tiểu thư Johanna kết hôn với Nam tước Raulf khi chỉ mới niên thiếu. Cuộc hôn nhân không tình yêu khiến nàng luôn bị Raulf hành hạ, và lúc gã qua đời, nàng thề sẽ chẳng bao giờ kết hôn lần nữa. Nhưng Đức vua lại yêu cầu nàng tái hôn với một người do ông ta sắp đặt, Johanna có vẻ ưng thuận... cho tới khi anh trai thuyết phục nàng kết hôn với bạn anh, lãnh chúa người Scot điển trai Gabriel MacBain.

Ban đầu, nàng vô cùng e sợ người chồng cao ngạo và nóng nảy ấy, nhưng khi nhận được sự quan tâm của Gabriel cũng như cùng hắn chia sẻ những niềm vui tuyệt vời, nàng dần hoài nghi rằng mình đã phải lòng gã chiến binh này. Toàn bộ thị tộc ở Cao nguyên rõ ràng cũng sớm nhận ra lãnh chúa của họ đã hoàn toàn đầu hàng trước tiếng gọi trái tim.

Song âm mưu tàn độc của Đức vua cùng tay sai trong cuộc ganh đua quyền lực lại đe dọa sẽ cướp mất nàng khỏi tay Gabriel và hủy hoại người đàn ông mà tình yêu của hắn có ý nghĩa với Johanna hơn những gì nàng hằng mơ... Liệu sóng gió có khiến họ rời xa nhau? Liệu tình yêu thương có thể bù đắp cho những nỗi đau và mất mát của mỗi người?

Một số trích đoạn hay:

“Johanna chắc chắn đã cứu hắn khỏi một cuộc đời u ám, lạnh lẽo. Nàng đã mang tới cho hắn một gia đình và một mái nhà. Nàng là tình yêu, là niềm vui và là người bạn đồng hành của hắn. Nàng là hồng ân của hắn.”

***

“Anh được đặt theo tên vị thiên sứ cao nhất trong tất cả các thiên sứ”, nàng giải thích. “Mẹ đã bảo em cầu nguyện tổng lãnh thiên thần Gabriel”, nàng thêm vào. “Và anh biết tại sao không?”

“Không, vợ à. Anh không biết tại sao.”

“Bởi vì ngài ấy che chở những người vô tội khỏi những kẻ xấu xa. Ngài trông chừng mọi phụ nữ và trẻ em và là thiên thần hộ mệnh của chúng em.”

“Nếu điều đó là sự thật và những ý nghĩ không phải huyễn hoặc, thì ông ta đã không làm tốt công việc khi bỏ sót em”, Gabriel nói. Hắn nghĩ về những năm tháng nàng phải chịu đựng gian khổ dưới sự kiểm soát của Raulf và gần như muốn nổi điên lên lần nữa.

“Ồ, nhưng thiên sứ của em đã bảo vệ em”, nàng nói.

“Bằng cách nào?”, Gabriel chất vấn.

“Ngài đã gửi anh tới.”

Nàng rướn người hôn lên cằm hắn. “Dù anh hiểu hay nghĩ em đã phát điên, cũng chẳng hề chi, Gabriel. Chỉ cần yêu em.”

Trung bình: ( / phiếu)