Nữ công tước xấu xí

  • Tác giả: Eloisa James
  • Thể loại: Cổ điển
  • NXB liên kết: Lao Động
  • Khổ sách: 14.5 x 20.5 cm
  • Số trang: 408
  • Giá bìa: 98,000 đồng

Giới thiệu tác phẩm

Nữ công tước xấu xí dựa trên một câu chuyện cổ tích, lấy bối cảnh London hoa lệ thế kỷ XIX, dưới ngòi bút của Eloisa James đã trở thành cuốn tiểu thuyết nổi tiếng,là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, nằm trong danh sách bán chạy nhất của cả USA TodayNew York Times.

Làm sao cô có thể tượng tượng rằng anh yêu cô… khi tất cả London gọi cô là “Nữ công tước xấu xí”?

Người ta cho rằng Theodora Saxby là người phụ nữ cuối cùng có thể lọt vào mắt xanh một người đàn ông. Thế nhưng cuộc sống mấy ai ngờ, điều không thể lại biến thành có thể - Theodora nhận được lời cầu hôn đậm chất lãng mạn… của một chàng trai. Giới quý tộc London và các tờ báo lá cải lại có dịp dèm pha bởi chàng trai đó lại chính là James Ryburn vô cùng đẹp trai, lịch thiệp – người sẽ thừa kế tước vị Công tước Ashbrool. Bỏ ngoài tai những lời dự đoán rằng cuộc hôn nhân sẽ chỉ kéo dài sáu tháng, Theodora tự thuyết phục bản thân rằng mình sẽ sớm trở thành niềm đam mê của vị công tước tương lai.

Thế rồi…ảo mộng tiêu tan khi Theodora phát hiện ra rằng James chẳng hề khao khát trái tim cô, càng không phải say mê “nhan sắc” của cô, mà là…món hồi môn bố mẹ cô trao tặng!

Giới thượng lưu lại có dịp bàn tán, còn Theodora và James sẽ thế nào sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ? Theodora liệu có suy sụp vì mất niềm tin hay sẽ “vùng lên” mạnh mẽ hơn bao giờ hết? “Vịt con xấu xí” liệu có hoá thiên nga khi nắm trong tay tài năng tiềm ẩn về thời trang?  

James sẽ đối mặt như thế nào với Theodora khi sự thật bị phanh phui? Khi anh hiểu trong trái tim mình, nữ công tước xấu xí đã chiếm một phần rất quan trọng, anh sẽ làm thế nào để lấy lại niềm tin nơi cô?  Người con gái anh đã từng lừa dối liệu có dễ dàng tha thứ?

Không chỉ là câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích, Nữ công tước xấu xí còn là bản tuyên ngôn của người phụ nữ: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Sức mạnh của tình yêu sẽ khiến con người ta có thêm động lực để phát triển bản thân, cả thể xác và tâm hồn!. Song song với đó, cuốn tiểu thuyết cũng gửi gắm những giá trị sâu sắc về tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình. 

Trung bình: ( / phiếu)